THỰC ĐƠN HÀNG NGÀY CHO TRẺ TRONG MÙA DỊCH

Chế độ dinh dưỡng với các món ăn cho trẻ mầm non cần phải đáp ứng được nhu cầu cả về thể chất và khẩu vị của trẻ. Việc tập cho trẻ có thói quen ăn uống tích cực và lành mạnh ở giai đoạn này là rất quan trọng và cần thiết. Trẻ cần được ăn đa dạng các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng.

Khi xây dựng thực đơn cho các con ở trường, Ban Bán Trú Trường MN Trung Lộc dựa vào nhiều yếu tố bên ngoài như chiều cao, cân nặng, sở thích ăn uống của trẻ song song với đó nhà trường cũng chú ý đến sự kết hợp hài hòa giữa các loại thực phẩm với nhau để phát huy tối đa các chất bổ dưỡng có trong các loại thực phẩm và các món ăn.

Hiện nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Nhà trường luôn thay đổi thực đơn thường xuyên với các món ăn ngon, lạ miệng và thu hút trẻ để đảm bảo các bữa ăn trong ngày đủ chất dinh dưỡng, các món ăn phù hợp với trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng để trẻ phát triển khỏe mạnh, có sức đề kháng chống lại dịch bệnh.

Dưới đây là thực đơn 4 tuần trong tháng 01/2022 của Trường MN Trung Lộc.

Thực đơn tuần 1

Thực đơn tuần 2