Cùng Rửa tay mỗi ngày - Để bảo vệ sức khỏe và chống virus viêm phổi Covid 19

Âm nhạc, hình ảnh minh họa có tác động tốt hơn nhiều lần so với việc ba mẹ diễn đạt bằng lời với các bé. Sau video hướng dẫn của cô giáo Bùi Thị Xuân Liễu, nhà trường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ quý phụ huynh.

Nhiều video đơn sơ, dễ thương, đặc sắc được gửi về cho nhà trường.

Trong bài viết này trường MN Trung Lộc giới thiệu video hướng cách rửa tay đúng cách để loại bỏ vi khuẩn do Bé Khánh Linh - 4tC thực hiện.

Trong phần video Kỹ năng sống do Cô Bùi Thị Xuân Liễu thực hiện, Cô đã hướng dẫn các bé rửa tay đúng cách. Bố mẹ có thể cho các bé cùng xem, thị phạm hướng dẫn và cho bé thực hành để các bé học rửa tay đúng cách sau khi chơi; trước, sau khi ăn cơm… Và vì sao cần phải rửa tay nhé.

Rửa tay đúng cách để giữ vệ sinh trong mọi hoạt động học và chơi, góp phần phòng ngừa virus viêm phổi cấp Covid 19.

Sau đây mời quý phụ huynh và các bạn cùng xem video thực hiện các bước Rửa tay tại nhà do Bé Khánh Linh - Lớp 4tC thực hiện.