• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON TRUNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỢI ÍCH KHI UỐNG NƯỚC CHANH ẤM MỖI SÁNG

Trong nước chanh chứa nhiều vitamin C và các chất chống oxy hóa có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, từ đó giúp chống lại các vi trùng gây bệnh cảm lạnh và cảm cúm hiệu quả.

Không biết các bạn nhỏ ở nhà đang làm gì nhỉ? Các con có nhớ cô giáo không?

Còn Các cô trường MN Trung Lộc vẫn luôn nhớ và yêu các con rất nhiều. Hi vọng dịch covid - 19 sớm được đẩy lùi để cô và trò chúng ta sớm gặp lại nhau. Hiện nay do dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên các con chưa thể đến trường được. Nhà trường sẽ thực hiện các video để phối hợp với phụ huynh trong việc hướng dẫn các kỹ năng cần thiết cho các con khi ở nhà.

Trong video hôm nay, cô Đặng Tuyết dạy Khối 4 tuổi sẽ hướng dẫn các con cách pha ly nước chanh để tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình mình trong mùa dịch các con nhé.

Cô hi vọng quý bậc phụ huynh sẽ đồng hành cùng cô trong việc hướng dẫn các con thực hiện các bước pha nước chanh tại nhà.

Cô cũng mong rằng bố mẹ sẽ quay lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ khi thực hiện tại nhà để gửi về cho nhà trường và các bạn khác cùng xem.

Nhà trường mến chúc các con và gia đình luôn khoẻ mạnh và bình an

 


Nguồn:mntrungloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết