• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON TRUNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TRUNG LỘC TỔ CHỨC BỮA CƠM GIA ĐÌNH CHO TRẺ

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Niềm vui của con là được các cô dạy dỗ, chăm sóc, yêu thương, được học tập và vui chơi cùng bạn bè, cô giáo. Còn niềm vui của các cô là được hết lòng chăm sóc các con được thấy các con khỏe mạnh, lớn lên từng ngày.

Các hoạt động học tập, vui chơi tại trường mầm non Trung Lộc đều mong muốn mang lại cho các con những tri thức, kỹ năng sống và càng không thể thiếu là những bữa ăn đem đến cho các con nhiều dinh dưỡng, giúp các con lớn lên từng ngày.

 

Bữa cơm không chỉ đơn giản là cung cấp năng lượng- một nhu cầu thiết yếu của con người mà còn thể hiện văn hóa, thể hiện tình cảm yêu thương và sự gắn kết giữa các thành viên.

 

Song song với việc áp dụng chương trình giáo dục mầm non và việc đổi mới các hình thức hoạt động ở trường thì BGH trường MN Trung Lộc và các cô giáo chú trọng đến việc đổi mới tổ chức bữa ăn cho trẻ nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn và hình thành ở trẻ những kỹ năng cơ bản trong ăn uống giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, trẻ có ý thức hơn về văn hoá ẩm thực và lịch sự trong ăn uống.

 

Trẻ được học cách cùng mời cô và các bạn ăn cơm, khi ăn không nói chuyện riêng, biết tự lấy thức ăn vừa đủ, lựa chọn những thức ăn mà trẻ thích...


Nguồn:mntrungloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết