KIỂM TRA TIẾN TRÌNH XÂY DỰNG BẾP ĂN BÁN TRÚ TẠI TRƯỜNG MN TRUNG LỘC.

Sáng ngày (22/12), Đoàn Cán bộ lãnh đạo xã Trung lộc đã đến kiểm tra tiến trình xây dựng bếp ăn bán trú tại trường MN Trung Lộc.

Tại chuyến khảo sát, đoàn đã nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo quá trình xây dựng Bếp ăn bán trú trong thời gian qua và trình bày một số khó khăn trong quá trình xây dựng.

Theo đó, thời gian qua, trường Mn Trung Lộc đang tiến hành xây dựng bếp ăn bán trú đạt chuẩn được thiết kế quy hoạch theo quy định bếp ăn một chiều với tổng diện tích 150m2, kinh phí 960 triệu từ nguồn hỗ trợ UBND Huyện Can Lộc và địa phương xã Trung Lộc

Sau khi có chuyến khảo sát thực tế tại trường MN Trung Lộc, đoàn đã đánh giá cao nỗ lực của Ban Giám hiệu nhà trường trong việc xây dựng cơ sỡ vật chất hạ tầng tiến tới xây dựng trường chuẩn sau 5 năm.