• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON TRUNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ MẦM NON.

Học tiếng anh cho trẻ mầm non giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên, nghe nói chuẩn và phát triển khả năng ngôn ngữ cũng như tư duy tốt hơn.

Học tiếng anh cho trẻ mầm non giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên, nghe nói chuẩn và phát triển khả năng ngôn ngữ cũng như tư duy tốt hơn.

Hiểu được tầm quan trọng của Học Tiếng Anh đối với sự phát triển của bé. Trong những năm gần đây Trường MN Trung Lộc đã xây dựng Kế hoạch và đi vào thực hiện việc tổ chức cho 100% trẻ tại các khối, lớp đều được làm quen với Tiếng Anh.

Với thế mạnh là đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, ham học hỏi kết hợp với các giáo viên Trung Tâm Anh Ngữ Lasting có chuyên môn, năng lực, có Giáo án phong phú, phù hợp với từng độ tuổi cùng với sự đồng hành, hưởng ứng của quý phụ huynh.

 

Năm học 2021-2022, toàn trường có 254 trẻ / 9 nhóm lớp / 9 nhóm lớp tiếng Anh. Chiếm tỷ lệ 100% toàn trường.

Mỗi tuần sẽ có 2 hoạt động làm quen tiếng Anh cho trẻ trong đó 1 hoạt động do GV Trung Tâm Anh Ngữ Lasting và 1 hoạt động do GV nhà trường hướng dẫn qua Kênh VTV7, Youtobe...

Việc cho trẻ Làm quen Tiếng Anh tại trường MN Trung Lộc đã đem lại nhiều hiệu quả tích cực. Trẻ yêu thích và hứng thú tham gia các giờ học, tự tin giới thiệu bản thân và gia đình. Nhiệt tình tương tác với giáo viên. Đồng thời rèn cho trẻ thêm nhiều kỹ năng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

 

 

 

 


Nguồn:mntrungloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết