RA QUÂN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI.

Thực hiện chỉ đạo của UBND xã Trung Lộc, Từ ngày 18 -19/12 toàn thể CB, GV, NV Trường MN Trung Lộc đã cùng với Chính quyền và nhân dân xã nhà ra quân tổng vệ sinh môi trường đợt cao điểm đón đoàn thẩm định nông thôn mới về thẩm định đề nghị xét công nhận xã đạt chuẩn NTM.

Mặc dù thời tiết se lạnh nhưng ngay từ sáng sớm tất cả cán bộ, giáo viên đã đến đầy đủ, tham gia lao động dọn vệ sinh làm đẹp cảnh quan môi trường dọc tuyến đường Giao thông đoạn nối vào cổng trường, tiến hành phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải, cắt tỉa cây xanh vi phạm hành an toàn giao thông, trồng thêm các cây xanh, cây hoa vào các bồn hoa trước cổng trường.

Ý thức được công việc của ngày ra quân VSMT là việc làm rất ý nghĩa góp phần làm cho cảnh quan môi trường thêm xanh, sạch đẹp, đặc biệt là chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết đón đoàn thẩm đỉnh NTM của Tỉnh về thẩm định xét công nhận xã đạt chuẩn NTM nên CBGVNV nhà trường đã tham gia với một ý thức, trách nhiệm tốt.

Sau ngày ra quân, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền để CBGVNV, quý phụ huynh và trẻ thấy rõ việc giữ gìn bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mọi người và của toàn xã hội.

Tăng cường kiểm tra, giám sát, phát hiện vi phạm hành lang an toàn giao thông, xây dựng cổng trường an toàn giao thông. Đồng thời phân chia mỗi nhóm lớp chăm sóc các bồn hoa, cây cảnh, cây xanh, cây dược liệu trước cổng trường góp phần tạo cảnh quan nông thôn xanh, sạch đẹp./.