• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON TRUNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY HỘI 20/11

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại - Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày vui của hàng triệu Nhà giáo trên đất nước Việt Nam. 

     Trong tuần qua, Trường MN Trung Lộc vui mừng tổ chức thành công Thao Giảng Chào mừng ngày 20/11. Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 các tiết Thao giảng của cô trò trường MN Trung Lộc được thực hiện theo phạm vi từng lớp, thực hiện đầy đủ 5K theo khuyến cáo của Bộ Y Tế.

    Phong trào tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bé. Trong đợt thi đua theo kế hoạch của Tổ Chuyên Môn và BGH nhà trường có 100% các đồng chí giáo viên tham gia hội giảng.

    Cô Nguyễn Thị Thúy Hà - Đề tài : Vật chìm vật nổi.

  

Cô Trần Thị Khánh Linh - Đề tài: Bò thấp chui qua cổng.

Cô Võ Thị Thủy - Đề tài: Bé làm quen chữ cái U, Ư

Cô Phan Thị Thiều _ Đề tài: Rèn cho trẻ kỹ năng đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay bằng xà phòng, sát khuẩn tay và dung dịch sát khuẩn

 

Cô Võ Thị Lê - Đề tài : Hướng dẫn bé hát Dân ca Ví dặm.

Cô Vũ Thị Hồng Hạnh 

Cô Trần Thị Hà

 Cô Trần Thị Bích Phương . Đề tài: Hướng dẫn bé làm bưu thiếp tặng cô

    

Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho trẻ và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. 

       Với tinh thần và ý nghĩa đó các tiết dạy đã thể hiện rõ phương châm nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng lấy Trẻ làm trung tâm, kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với trẻ từng độ tuổi, phần lớn các tiết dạy đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Trẻ tích cực, chủ động tham gia các hoạt động học tập, vui chơi, giao tiếp tự nhiên trước lớp. 

 Có thể nói việc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các giáo viên. Đặc biệt, đây cũng là dịp làm cho cô trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình.


Nguồn:mntrungloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết