• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON TRUNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công văn phòng chống ma túy

UBND HUYÊN CAN LỘC
TRƯỜNG MN TRUNG LỘC
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do - Hạnh Phúc
Số:          /CV- MN
V/v thực hiện tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường
Trung lộc, ngày 15 tháng 5 năm 2019
 
 
Kính gửi: CBQL,GV, NV Trường MN Trung Lộc
Thời gian qua, tình hình hoạt động của các đường dây mua bán, vận chuyện trái phép chất ma túy xuyên quốc gia qua địa bàn Hà Tĩnh đã và đang diễn ra rất phức tạp, nhất là trên tuyến biên giới Việt- Lào. Đặc biệt, các đối tượng ngày càng đa dạng và manh động , thay đổi phương thức thủ đoạn để đối phó với các cơ quan chức năng.Từ cuối năm 2018 đến nay, các lực lượng chức năng của  Hà Tĩnh đã phát hiện, bắt giữ 62 vụ, 106 đối tượng tàng trữ, mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy; thu 185 bánh heroin: 378,713kg  ma túy tổng hợp: 108.759 viên hồng phiến; gần 12kg cần sa;120,9kg quả thuốc phiện tươi; 02 xe ô tô, 02 quả lựu đạn, o1 khẩu súng ngắn, 10 viên đạn và nhiều đồ vật, tài sản khác có liên quan( trong đó, ở địa bàn 03 huyện biên giói, xảy ra 24 vụ, 50 đối tượng, thu giữ 120 bánh heroin; hơn 300kg ma túy đá; 85 kg quả thuốc phiện tươi; 71.136 viên ma túy tổng hợp….)
          Thực hiện công văn số 164/ PGDĐT ngày tháng 5 năm 2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện tuyên truyền phòng chống  ma túy trong trường học, nhà trường yêu cầu toàn thể  CBGV, NV thực hiện tốt một số nội dung như sau:
1.Làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thưc, ý thức trách nhiệm của đội ngủ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường thực hiện tốt các nội dung “ không thử,  không hút hít, không tiêm chích ma túy” “ không suwe dung ma túy, không liên quan tới ma túy”.
2. Tích cực tham gia các phong trào đấu tranh phòng, chống các tệ nạn xã hội, đảm bảo an toàn về an ninh trật tự, tham gia hưởng ứng các hoạt động tại địa phương nhân ngày thế giới phòng, chống ma túy ( 26/6).
3. Phối hợp các cơ quan chức năng có biện pháp xử lý kịp thời, nghiêm túc cán bộ , công chức, viên chức tàng trữ, mua bán, sử dụng ma túy. Báo cáo với các cơ quan chức năng ngay khi phát hiện các trường hợp mua bán , sử dung hoặc tàng trữ ma túy.
Trên đây là một số nhiệm vụ quan trọng trong việc thực hiện   tuyên truyền phòng chống ma túy trong trường học, đề nghị các Đ/c CBGV, NV thực hiện nghiêm túc các nội dung nêu trên./.
Nơi nhận:                                                                             HIỆU TRƯỞNG
  • Như kính gửi
  • Web:mntrungloc.edu.vn
  • Lưu: VT
                                                                                                 
                                                                                                Hoàng Thị Khiêm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết