TRƯỜNG MN TRUNG LỘC THAM GIA CHUYÊN ĐỀ THIẾT THỰC TRỰC TIẾP QUA MẠNG INTERNET DO PHÒNG GD - ĐT HUYỆN CAN LỘC TỔ CHỨC.

Sáng nay ngày 08/09/2021, tập thể CB, GV  trường MN Trung Lộc đã tham gia đầy đủ buổi chuyên đề thiết thực trực tiếp qua mạng Internet Do Phòng GD-ĐT huyện Can Lộc tổ chức.

Chuyên đề thiết thực gồm nhiều nội dung cần thiết cho giáo viên trong việc nâng cao năng lực chuyên môn và chăm sóc giáo dục trẻ như Ứng dụng Google Drive quản lý giáo án điện tử do thầy Nguyễn Khắc Mận và cô Hoàng Thị Thu Hà, chuyên viên phòng GD-ĐT huyện trực tiếp giảng dạy.

Đồng thời có nhiều nội dung quan trọng khác trong các ngày học tiếp theo do các đồng chí tiểu ban nghiệp vụ, giáo viên cốt cán cấp tỉnh, huyện hướng dẫn như công tác thăm lớp dự giờ, công tác bồi dưỡng thường xuyên giáo viên, Hướng dẫn XD KH lĩnh vực phát triển thể chất, XD KH hoạt động góc...

Do tình hình dịch bệnh, nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả , BGH nhà trường đã chia  tập thể CB, GV thành nhiều nhóm nhỏ.

Sau chuyên đề, nhà trường sẽ hướng dẫn các giáo viên triển khai và thực hiện tốt các nội dung chuyên đề thiết thực, góp phần thực hiện yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.