• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON TRUNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH GDMN TRONG BỐI CẢNH COVID - 19

Chỉ còn ít ngày nữa là năm học mới bắt đầu. Đây là thời điểm mỗi giáo viên, học sinh háo hức, các phụ huynh mong chờ ngày tựu trường sau kỳ nghỉ hè vất vả, nhưng có lẽ nhiều nơi, nhiều địa phương trên cả nước chưa thực hiện được.

Dịch bệnh gần như đã làm đảo lộn tất cả các hoạt động của xã hội. Dịch bệnh đã khiến kế hoạch tựu trường phải lùi lại, thế nhưng cán bộ, giáo viên trường MN Trung Lộc vẫn đến trường mỗi ngày để chuẩn bị cho năm học mới. Cùng với việc chăm sóc cảnh quan, môi trường, các hoạt động chuyên môn vẫn được triển khai sôi nổi.

Trong những ngày qua, Ban giám hiệu nhà trường, Tổ chuyên môn phối hợp với các tổ trưởng nhóm, lớp đã tổ chức các buổi học tập, nghiên cứu chuyên môn, xây dựng và hoàn thiện giáo án, chuẩn bị cho việc thực hiện chương trình dạy và học trong tình hình mới.

 

Nhiều giáo án với nội dung mới lạ, hấp dẫn kết hợp với hình thức quay video, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp, thu hút trẻ.

Một năm học mới bắt đầu với nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, với sự chủ động của tập thể, tinh thần trách nhiệm của mỗi một cá nhân và khát khao dạy, học của cô và trò, Tập thể CB, GV, NV Trường MN Trung Lộc đang phấn đấu triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 với mục tiêu: đảm bảo an toàn cho trẻ và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, giữ vững chất lượng, hiệu quả giáo dục.


Nguồn:mntrungloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết