LỄ HỘI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ tư - 23/11/2016 15:38
      LỄ HỘI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 34 năm  Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều 18 /11/2016 trường  MN Trung Lộc  tổ chức lễ hội  chào mừng ngày nhàgiáo Việt Nam 20/11. về tham dự lệ hội có  307 cháu đến từ 9 nhóm lớp và có các bậc phụ huynh .

Đến với lễ hội các cháu rất phấn khởi vui tươi thể hiện được tài năng của mỗi lớp qua các chương trình lễ hội nhà trường cũng nhằm đánh giá được chất lượng giáo dục thẩm mỹ thể chất của các lớp  cũng như kỹ năng rèn luyện trẻ các giáo viên trong nhà trường.

Thông qua các ngày lễ hội trong năm học nhằm rèn luyện cho các kỹ năng về giao tiếp mạnh dạn và tự tin hơn, qua một buổi tổ chức lễ hội chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11đã khép lại với nhiều tiết mục hay và có ý đối với các cháu các bậc phụ huynh và  thầy cô giáo .

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Phương( P.HT)