Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

MN TRUNG LỘC TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG

Thứ năm - 31/03/2016 16:00
TRƯỜNG MN TRUNG LỘC TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THỂ THAO” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015 - 2016
 
         Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 của Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc; Kế hoạch năm học của trường Mầm non Trung Lộc, sáng ngày 26  tháng 2 năm 2016, trường Mầm non Trung Lộc tổ chức ngày hội thể thao cấp trường hòa chung với không khí mừng Đảng, mừng xuân trường mầm non Trung lộc đã tổ chức  “Ngày hội thể thao” cấp trường năm học 2015 – 2016 .
        Nhà trường rất vinh dự đón tiếp đồng chí Phan Thị Thúy (Chuyên Viên Phòng GD- ĐT Can Lộc), Đồng chí phan Anh ( Chủ tịch UBND xã) đồng chí Trần Thị Tuyết ( Trưởng ban văn hóa xã), Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh,cùng tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các cháu trường Mầm non Trung Lộc.
Tham gia ngày hội gồm có 137 cháu  đến từ 5 nhóm lớp mẫu giáo 5 tuổi và 4 tuổi   trong toàn trường.


        Sau một buổi sáng tổ chức “Ngày hội thể thao” và qua màn đồng diễn thể dục, các trò chơi vận động của các lớp và phần thi có sự tham gia của các bậc phụ huynh, cô và các cháu, đã khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Nhà trường cảm ơn sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc, sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Nhà trường luôn tin tưởng rằng trong những năm học tiếp theo công tác phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình sẻ gắn bó bền chặt hơn


        Thông qua các ngày hội được tổ chức trong năm học nhằm đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Từ đó tạo điều kiện để giáo viên và phụ huynh được giao lưu học hỏi kinh nghiệm chăm sóc nuôi dưỡng con em của mình và bỗi dưỡng năng khiếu, các lĩnh vực phát triển cho các cháu. Đồng thời gắn chặt tinh thần đoàn kết, hiểu biết, quan tâm chia sẽ lẫn nhau, cùng nhau  chăm sóc giáo dục trẻ phát triển một cách toàn diện về mọi mặt.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn