Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

TRƯỜNG MN TRUNG LỘC TỔ CHỨC " NGÀY HỘI DÂN GIAN" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015- 2016

Thứ năm - 05/05/2016 15:14
Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016. Sáng ngày 29/4/2016, Trường Mầm non Trung Lộc tổ chức “Ngày hội dân gian” cấp trường năm học 2015 – 2016.
Nhà trường rất vinh dự đón tiếp đồng chí Lê Xuân Khanh - BT Đảng ủy Xã, Đồng chí Phan Anh - Chủ tịch UBND xã đồng chí Trần Thị Tuyết - Trưởng ban văn hóa xã, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và 293 cháu đến từ 9 nhóm lớp mẫu giáo và nhà trẻ trong toàn trường.
“Ngày hội dân gian” diễn ra gồm có 3 phần:
Phần thứ nhất trẻ thưởng thức các tiết mục dân ca, hò vè, đồng dao các vùng miền đến từ các lớp mẫu giáo.
Phần thứ hai cháu được trải nghiệm các trò chơi dân gian của các lớp.
Phần thứ ba hội chợ các gian hàng ẩm thực chợ quê do các phụ huynh của 9 nhóm lớp tự làm qua đó trẻ được khám phá các món ăn, tự mình đi mua những món ăn mà mình thích và cùng nhau thưởng thức các món ăn đặc sản của các vùng miền.


  Thông qua “Ngày hội dân gian” trẻ được khám phá trải nghiệm, phát huy tính tích cực của trẻ, rèn luyện kỹ năng cho trẻ. Từ đó tạo điều kiện cho nhà trường giáo viên và phụ huynh được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời gắn chặt tinh thần đoàn kết, hiểu biết, chia sẽ, cùng nhau  chăm sóc giáo dục trẻ phát triển một cách toàn diện về mọi mặt.

Ngày hội dân gian đã khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Nhà trường cảm ơn sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc, sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Nhà trường tin tưởng rằng trong những năm học tiếp theo công tác phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình sẻ gắn bó bền chặt hơn.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Hương - HT MN Trung Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn